รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
บัตรเครดิตกรุงเทพทำง่ายๆ ผ่านแอพบัวหลวง
20 ปีบริบูรณ์

บัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรได้บ้าง สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพใบไหนดี

จากอัตราการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในปัจจุบันที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างก้าวกระโดด ต้องยอมรับเลยว่าพฤติกรรมการใช้จ่ายของผู้คนในสังคมทุกวันนี้ได้เปลี่ยนไป จากเดิมที่ซื้อสินค้าหรือบริการด้วยเงินสดได้เปลี่ยนมาเป็นการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตมากขึ้นส่งผลให้ธนาคารและสถาบันทางการเงินหลายแห่งหันมาให้ความสนใจกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทนี้และพัฒนาบัตรเครดิตประเภทต่างๆออกมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับการใช้ชีวิตของผู้คนในสังคมมากขึ้น แม้ว่าในปี 2565 หรือปี 2022 จะมีบัตรเครดิตจากหลายธนาคารออกมาให้คุณเลือกใช้บริการค่อนข้างหลากหลาย แต่หากจะพูดถึงบัตรเครดิตที่ค่อนข้างน่าสนใจในยุคนี้เชื่อว่าหลายคนก็จะมีบัตรเครดิตกรุงเทพวีซ่าแพลทตินัมเป็นหนึ่งในตัวเลือก โดยจุดเด่นของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพประเภทนี้นอกจากที่คุณจะใช้เพื่อรูดซื้อสินค้าหรือบริการที่คุณต้องการเท่านั้น บัตรเครดิตกรุงเทพวีซ่าแพลทตินัมยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์และเอกสิทธิเฉพาะผู้ถือบัตรอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการสะสมไมล์เดินทาง บริการช่วยเหลือบนท้องถนน บริการผู้ช่วยทางการเงิน ประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางที่จะคุ้มครองคุณในวงเงินสูงสุดถึง 200,000 เหรียญสหรัฐรวมไปถึงสิทธิพิเศษอื่นอีกมากมายที่คุณสามารถใช้สิทธิผ่านบัตรเครดิตกรุงเทพแพลทตินัมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ อีกทั้งนี้ในกรณีที่คุณต้องการซื้อสินค้าที่มีราคาค่อนข้างสูงอย่างเครื่องไช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือหรือสินค้าประเภทใดก็ตามแต่คุณไม่อยากจ่ายเงินทั้งก้อนทีเดียว คุณก็สามารถใช้บัตรเครดิตกรุงเทพผ่อนโทรศัพท์หรือสินค้าเหล่านั้นผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการผ่อนดอกเบี้ย 0% ได้นานถึง 24 เดือนเลยทีเดียว นอกจากนี้ในส่วนของบัตรเครดิตกรุงเทพค่าธรรมเนียมรายปี หากคุณใช้บริการครบตามจำนวนที่ธนาคารกำหนดก็สามารถดำเนินการของงดเว้นค่าธรรมเนียมได้อีกด้วย  เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบที่ครอบคลุมการใช้งานรอบด้าน บัตรเครดิตกรุงเทพวีซ่าแพลทตินัมก็อาจจะเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ

 

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพอย่างไรให้อนุมัติ

เชื่อว่าหลายคนที่สนใจสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพวีซ่าแพลทตินัมก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารกำหนดเงื่อนไขในการสมัครไว้อย่างไรบ้างหรือจะต้องทำอย่างไรให้ธนาคารอนุมัติบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพให้แก่คุณ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพทุกวันนี้ซับซ้อนเหมือนในอดีต เพียงแค่คุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปและมีรายได้อย่างน้อยเดือนละ 150000 บาทไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพใดก็ตาม คุณก็สามารถเตรียมเอกสารส่วนตัวของคุณมาลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพที่คุณต้องการได้เลย ในส่วนของการอนุมัติ โดยปกติแล้วธนาคารจะใช้เวลาในการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครประมาณ 7-10 วันทำการ หากธนาคารพิจาราณาดูแล้วว่าคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและมีความสามารถในการชำระหนี้ รับรองได้เลยว่าธนาคารจะต้องอนุมัติบัตรเครดิตกรุงเทพวีซ่าแพลทตินัมให้คุณอย่างแน่นอน

 

เปิดบัตรเครดิตกรุงเทพต้องทำอย่างไร

หลังจากที่บัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้ว สิ่งสำคัญที่คุณจำเป็นต้องทำเป็นลำดับแรกนั่นก็คือการเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพ โดยวิธีกาเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพสามารถดำเนินการได้ทั้งหมด 3 วิธีด้วยกัน วิธีแรกที่ง่ายที่สุดคือการเปิดบัตรเครดิตผ่านทางแอพลิเคชันธนาคาร แต่สำหรับใครที่ไม่มีแอพลิคเชันธนาคารก็สามารถส่ง SMS เปิดบัตรเครดิตด้วยการพิมพ์ ACT ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ 4 หลักสุดท้ายไปยังเบอร์โทรบัตรเครดิตกรุงเทพ 4711333 และวิธีสุดท้ายที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นก็คือการติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารด้วยการโทรเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านเบอร์โทร 026384040 ที่จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง หลังจากที่คุณดำเนินการเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถใช้บัตรเครดิตกรุงเทพกดเงินสด รูดซื้อหรือผ่อนสินค้าและบริการ รวมไปถึงใช้บริการสิทธิประโยชน์ต่างๆของบัตรได้ตามปกติ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


citibank บัตรเครดิต
รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
citibank บัตรเครดิตอนุมัติภายใน 24 ชม.
20 ปีบริบูรณ์

ซีมันนี่ seamoney สินเชื่อนาโนไม่เช็คบูโร
มีรายได้ประจำ
สินเชื่อซีมันนี่ สมัครวันนี้รู้ผลอนุมัติทันที
20 ปีบริบูรณ์

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais
มีรายได้ประจำ
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais รับโปรมากมาย
ตั้งแต่ 20-60 ปี